Trang chủ > Giới thiệu trường

 • I. Giới thiệu trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ

  Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ được thành lập theo Quyết định 14/QĐ-LĐTBXH, ngày 07/01/2019 của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội trên cơ sở nâng cấp từ trường Trung cấp nghề Kỹ thuật và Công nghệ. Trường có trụ sở chính tại km31+800, xã Minh Cường, huyện Thường Tín, thành phố Hà Nội. Khuôn viên trường có diện tích hơn 3ha, với các tòa nhà chức năng  phục vụ cho công tác giảng dạy và thực hành công nghệ cao của học sinh sinh viên. Ngoài ra nhà Trường còn xây dựng   Tòa nhà Hiệu bộ, khu Giảng đường, khu nhà  ở cho cán bộ giáo viên, Khu ký túc xá, Nhà ăn cho học sinh sinh viên trong trường. 


  Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ hướng tới mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực lao động chất lượng cao đáp ứng cho nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

  SỨ MỆNH
  Xây dựng và phát triển 
  Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ thành một trường đồng bộ, hiện đại, theo chuẩn quốc gia và đáp ứng các tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, thực hiện đào tạo đa cấp, đa ngành và đào tạo liên thông, đảm bảo đủ sức đáp ứng nhu cầu đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho đất nước và khu vực.

  • Nâng cao chất lượng và hiệu quả đào tạo bằng cách cập nhật và ứng dụng các thành tựu khoa học, kỹ thuật, công nghệ, phục vụ nhu cầu phát triển của xã hội.
  •  Mở rộng khả năng cung ứng nguồn nhân lực cho các công ty, doanh nghiệp trong nước và nước ngoài.
  •  Đẩy mạnh quan hệ hợp tác với các tổ chức đào tạo trong và ngoài nước, trao đổi các thông tin khoa học, chương trình đào tạo, giảng viên để hội nhập với các nước trong khu vực và trên thế giới trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo.

  TẦM NHÌN
  • Trở thành trường nghề đạt chuẩn quốc gia. Là nguồn cung cấp lao động có tay nghề cao cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Luôn phát triển, chuyển giao công nghệ, đổi mới chương trình đào tạo, nâng cao chất lượng dạy và học để đào tạo đội ngũ lao động phù hợp với sự phát triển của xã hội.

  MỤC TIÊU
  • Đào tạo nguồn nhân lực ở các cấp từ trình độ Sơ cấp, Trung cấp, Cao đẳng, đào tạo nâng cao về tay nghề tại các Doanh nghiệp, ngoại ngữ cũng như các kỹ năng mềm để đáp ứng nhu cầu lao động trong và ngoài nước.
  • Trang bị cho người học năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện cho học sinh sinh viên có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên ở trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu của thị trường lao động.
  • Xây dựng đội ngũ Giảng viên có đạo đức nghề nghiệp và trình độ chuyên môn cao, gắn bó với nhà trường, luôn cập nhật và nâng cao trình độ giảng dạy để đáp ứng được yêu cầu đặt ra trong từng giai đoạn.
  • Luôn đầu tư, xây dựng cơ sở hạ tầng, mở rộng đào tạo, đầu tư trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu đào tạo chất lượng cao.
  • Triển khai, hợp tác toàn diện, hiệu quả với các Trường quốc tế và các tổ chức, doanh nghiệp trong nước và Quốc tế nhằm mục đích nâng cao chất lượng đào tạo và cập nhật nhu cầu lao động của xã hội.
  • Để đạt được các được mục tiêu trên, nhà Trường đã tiến hành liên doanh, liên kết với các trường Đại học, Cao đẳng, các cơ sở giáo dục đào tạo, các khu công nghiệp, các tập đoàn lớn trên toàn cầu trong việc đào tạo và cung ứng lao động.

  LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
  • Hiện nay, chúng tôi đang đào tạo 4 nhóm ngành chính: Nhóm ngành công nghệ cao; nhóm ngành xây dựng; nhóm ngành dịch vụ; nhóm ngành Kinh tế với các hệ đào tạo từ Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng, liên thông liên kết các trường Đại học trong và ngoài nước.

  Đến với 
  Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ các bạn sẽ được học tập trong một môi trường đề cao kinh nghiệm thực tiễn và tiếp xúc, thực hành nghề tại các doanh nghiệp sản xuất lớn như nhà máy xi măng: Bỉm Sơn, Nghi Sơn, Hải Phòng, La Hiên, Quán Triều, Bút Sơn, Hoàng Thạch…Tập đoàn than khoáng sản Việt Nam: Công ty cổ phần Than Cao Sơn, Công ty Cổ phần Than Núi Béo, Công ty cổ phần than Hà Lầm, Công ty Cổ phần Than Tây Nam Đá Mài, Công ty cổ phần Than Na Dương, Công ty cổ phần Than Khánh Hòa… và các đơn vị trực thuộc Tổng công ty Khoáng sản – Vinacomin: Công ty Mỏ tuyển đồng Sin Quyền - Lào Cai, Công ty cổ phần Đầu tư khoáng sản - Than Đông Bắc. Đồng thời, được trực tiếp các giảng viên, các thợ bậc cao có kinh nghiệm chuyên môn và lòng nhiệt huyết đến từ các trường Đại học lớn trong và ngoài nước giảng dạy.

  Hỗ trợ trực tuyến

  Tư vấn tuyển sinh - Nhập học
  Tel: 04. 3200 0268
   
  Phòng truyền thông
  Tel: 0943116845