Trang chủ > Cao đẳng

  • KỸ THUẬT CHẾ BIẾN MÓN ĂN


  • Kỹ năng nghề nghiệp:

    - Phải có khả năng thực hiện qui trình chế biến các món ăn Âu, Á, các món ăn Việt Nam, món ăn chay, đồ tráng miệng, các loại bánh…; biết cách trang trí, trình bày các loại đồ ăn; biết tổ chức điều hành một ca làm việc; xử lý một số tình huống nghiệp vụ kỹ thuật cơ bản trong quá trình chế biến món ăn.
    - Thực hiện thành thạo các kỹ năng: chọn và sơ chế thực phẩm, quy trình các bước thực hiện, các phương pháp cắt tỉa, trang trí món ăn, gia nhiệt, chế biến được 150 món ăn Việt Nam và món ăn Âu, Á...
    - Biết sử dụng, sửa chữa, bảo dưỡng các thiết bị thông thường trong khu vực bếp;
    - Thực hiện được qui trình vệ sinh an toàn thực phẩm và an toàn lao động trong các cơ sở chế biến món ăn.
    - Nếu muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp hay Bếp trưởng tài năng thì ngoài các công việc nấu nướng, chế biến các món ăn mà bạn còn phải biết cách lên thực đơn, cách chọn nguyên liệu, tính toán chi phí…
    Các kỹ năng mềm:
    - Muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp hay Bếp trưởng tài năng, không chỉ học hỏi nghiệp vụ nghề Bếp mà còn phải học thêm kiến thức từ nhiều lĩnh vực khác cũng như các kỹ năng mềm bổ trợ cho công việc.

  • Bài viết cùng chuyên mục

  • CÔNG NGHỆ Ô TÔ - Ngày đăng: 27/12/2018
  • TIẾNG ANH - Ngày đăng: 27/12/2018
  • ĐIỆN LẠNH VÀ ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ - Ngày đăng: 27/12/2018
  •  

    Hỗ trợ trực tuyến

    Tư vấn tuyển sinh - Nhập học
    Tel: 04. 3200 0268
     
    Phòng truyền thông
    Tel: 0943116845