Trang chủ > Tin hoạt động trường

• Gặp mặt kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam

•            Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2019 Trường Cao đẳng Kinh tế Kỹ thuật và Công nghệ tổ chức buổi gặp mặt các Thầy cô giáo và cán bộ Nhà trường.

Thạc sĩ Trần Thị Yến - Hiệu trưởng Nhà trường đã điểm qua một số hoạt động tiêu biểu của Nhà trường trong năm 2019 đồng thời chúc mừng và gửi lời tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, ông Lê Tuấn Sáng – Chủ tịch HĐQT Nhà trường đã ghi nhận những đóng góp của đội ngũ nhà giáo và cán bộ nhà trường trong thời gian qua. HĐQT hi vọng các thầy giáo, cô giáo sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để xây dựng Nhà trường ngày một phát triển và trở thành một cơ sở đào tạo uy tín trong nước và khu vực.
    Ông Lê Tuấn Sáng thay mặt cho Ban Lãnh đạo PetGroup tặng hoa chúc mừng nhà trường

Đại diện Cục hậu cần – Bộ Công an tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Các thầy, cô trong Trường chụp ảnh lưu niệm

• Hỗ trợ trực tuyến